Về chúng tôi

MCC CLEANTECH là công ty sản xuất các sản phẩm lọc khí và thiết bị phòng sạch, được thành lập năm 2010 với thương hiệu MCC FILTER.

Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm: thiết bị phòng sạch,  lọc Ulpa, lọc Hepa đạt tiêu chuẩn EN 1822, Lọc túi, lọc thô đạt tiêu chuẩn ISO 16890 cho nhiều lĩnh vực khác nhau như hệ thống HVAC cho tòa nhà và nhà máy. Lọc không khí cho phòng sạch điện tử, dược phẩm, thực phẩm và y tế.

MCC CLEANTECH còn là đơn vị dẫn đầu  về tư vấn, thiết kế, thi công phòng sạch cho các nhà máy Dược phẩm, Mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm, thuốc thú y, phòng thí nghiệm, phòng an toàn sinh học đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, EU, GLP, GSP, ISO 17025, ISO 13485, ISO 13578 và phòng sạch các nhà máy điện tử theo ISO 14644.

Ngoài ra MCC CLEANTECH còn cung cấp dịch vụ kiểm tra và thẩm định chất lượng không khí của phòng sạch, phòng an toàn sinh học và các cơ sở sản xuất khác.

Bạn đã sẵn sàng để nói về cơ hội?

Kết nối với chúng tôi

THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN DANH MINH
Tổng Giám Đốc

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: MCC PS

  • Minh bạch: Minh bạch là kim chỉ nam hoạt động của MCC. Tôn trọng các tiêu chuẩn được thiết lập và hành động một cách có đạo đức.
  • Chính trực: Liêm chính, trung thực, chân thành trong ứng xử và trong mọi hoạt động.
  • Cam kết: Lấy con người làm trung tâm, cam kết vì lợi ích lâu dài của cộng đồng, xã hội, của các bên liên quan và vì môi trường an toàn, trong sạch và bền vững.
  • Phụng sự: Phụng sự nhân viên và gia đình, Phụng sự khách hàng và Phụng sự xã hội.
  • Sáng tạo: Nghiên cứu, ứng dụng và cải tiến không ngừng, nỗ lực dẫn đầu công nghệ mới, sản phẩm mới.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

MCC CLEANTECH trở thành công ty dẫn đầu áp dụng và phát triển công nghệ mới, kiến tạo môi trường an toàn, trong sạch và bền vững.

SỨ MỆNH

Cung cấp không khí sạch an toàn, hiệu quả và bền vững cho mọi không gian.

Thành tựu đạt được của MCC CleanTech

+600

Đối tác

+500

Dự án

+400

Nhân sự

+100

Giải thưởng

+15

Năm kinh nghiệm

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG